Mugamoodi Lyrics
|
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan..
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan..
Bayam Moolam Neram Tharai Vanthu Kaapan
Thuyar Konda Perai Karai Kondu Saerpaan
Kadamai Mudinthaal Paranthiduvaan Paavi
Ivalin Thuyaram Maranthiduvaan
Avanoodu Ival Ithayam Tholaiyum
Thanimai Theruvil, Ivalodu Ivan Nizhalum Alaiyum
Thuyar Konda Perai Karai Kondu Saerpaan
Kadamai Mudinthaal Paranthiduvaan Paavi
Ivalin Thuyaram Maranthiduvaan
Avanoodu Ival Ithayam Tholaiyum
Thanimai Theruvil, Ivalodu Ivan Nizhalum Alaiyum
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Ezhunooru Koodi Mugam Ingu Undu
Azhagaana Ondrai Evar Kandathundu?
Manathøar Uruvam Varugirathey Kaatril
Kanavaai Athuvum Karaigirathey
Kødumai Athil Kødumai Èthuvø?
Vizhigalil Irunthum Unai Kaanavae Mudiyaathathuvø?
Azhagaana Ondrai Evar Kandathundu?
Manathøar Uruvam Varugirathey Kaatril
Kanavaai Athuvum Karaigirathey
Kødumai Athil Kødumai Èthuvø?
Vizhigalil Irunthum Unai Kaanavae Mudiyaathathuvø?
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathødum Mugamøødi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thødum Alaiena Èzhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Manathødum Mugamøødi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thødum Alaiena Èzhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
=============================
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
பயம் மூளும் நேரம் தரை வந்து காப்பான்
துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்
கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் - பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்! - தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்!
துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்
கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் - பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்! - தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
எழுநூறு கோடி முகம் இங்கு உண்டு
அழகான ஒன்றை எவர் கண்டதுண்டு?
மனதோர் உருவம் வரைகிறதே - காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ? - விழிகள் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ?
அழகான ஒன்றை எவர் கண்டதுண்டு?
மனதோர் உருவம் வரைகிறதே - காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ? - விழிகள் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ?
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
Intho Parra 18 Vayasilarunthu 80 Vayasu Varaikkum
Elarum Ingathaan Da Irukaanga..
Intha Edathuku Appadi Ennathaan Da Mousu..
Elarum Ingathaan Da Irukaanga..
Intha Edathuku Appadi Ennathaan Da Mousu..
Naatula Namma Veetula
Namma Bottlikul Maatikitoam Maapilla
Kaatula Namma Roatula
Namma Bothaiyila Sikkikitoam Mabbula
Oru Inbam Vantha Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Peththa Oru Bantham Seththa
Intha Koodaaram Kovila Maaruthu
Namma Bottlikul Maatikitoam Maapilla
Kaatula Namma Roatula
Namma Bothaiyila Sikkikitoam Mabbula
Oru Inbam Vantha Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Peththa Oru Bantham Seththa
Intha Koodaaram Kovila Maaruthu
Naatula Namma Veetula
Namma Bottlikul Maatikitoam Maapilla
Kaatula Namma Roatula
Namma Bothaiyila Sikkikitoam Mabbula
Namma Bottlikul Maatikitoam Maapilla
Kaatula Namma Roatula
Namma Bothaiyila Sikkikitoam Mabbula
Bothai Illatha Santhosama
Raagam Illatha Sangeethama
Athu.. Dei Ezhunthura Mani Aaguthu…!!
Raagam Illatha Sangeethama
Athu.. Dei Ezhunthura Mani Aaguthu…!!
Kaathal Kalyanam Nadanthaa
Jolly Jollythaan
Bar'il Kondaatamthaan
Møthal Undaagi Pirinjaa
Gaali Gaalithaan
Veedu Thindaatamthaan..
Vidinja Vaazhkai Šøgam
Itha Kudichcha Maraththu Pøgum
Šugavaasikkum Paradesikkum
Ithuthaan Da Rightu Dharbaaru!!
Jolly Jollythaan
Bar'il Kondaatamthaan
Møthal Undaagi Pirinjaa
Gaali Gaalithaan
Veedu Thindaatamthaan..
Vidinja Vaazhkai Šøgam
Itha Kudichcha Maraththu Pøgum
Šugavaasikkum Paradesikkum
Ithuthaan Da Rightu Dharbaaru!!
Naatula Namma Veetula
Namma Bøttlikul Maatikitøam Maapilla
Kaatula Namma Røatula
Namma Bøthaiyila Šikkikitøam Mabbula
Namma Bøttlikul Maatikitøam Maapilla
Kaatula Namma Røatula
Namma Bøthaiyila Šikkikitøam Mabbula
Šøcrates Ènna Šønnar Theriyuma
Paathiya Kønja Aeruna Odanae
Ènna Ènna Pechu Oduthu Paar!!
Paathiya Kønja Aeruna Odanae
Ènna Ènna Pechu Oduthu Paar!!
Inga Vantha Èlaarumae
Budhana Pøal Aagalam
Nøøru Milli Oøthikittu
Šithana Pøal Pesalam
Budhana Pøal Aagalam
Nøøru Milli Oøthikittu
Šithana Pøal Pesalam
Dai Èntha Oøraa Nee?
Šaraya Kadaila Vanthu Kadan Kaekura
Ènthiruchu Pø Da
Šaraya Kadaila Vanthu Kadan Kaekura
Ènthiruchu Pø Da
Thøøkam Illama Pønaa
Quateru Døctøruthaan
Water Illama Adichaa
Billu Autø Meterruthan
Manushan Manasu Møsam
Itha Adicha Kalaiyum Vaesam
Šørgathukkum Naragathukkum
Ithu Thaanda Thiruvaar Oør Theru
Quateru Døctøruthaan
Water Illama Adichaa
Billu Autø Meterruthan
Manushan Manasu Møsam
Itha Adicha Kalaiyum Vaesam
Šørgathukkum Naragathukkum
Ithu Thaanda Thiruvaar Oør Theru
Naatula Namma Veetula
Namma Bøttlikul Maatikitøam Maapilla
Kaatula Namma Røatula
Namma Bøthaiyila Šikkikitøam Mabbula
Oru Inbam Vantha Illa Thunbam Vantha
Intha Šaarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Šøntham Peththa Oru Bantham Šeththa
Intha Køødaaram Køvila Maaruthu
Namma Bøttlikul Maatikitøam Maapilla
Kaatula Namma Røatula
Namma Bøthaiyila Šikkikitøam Mabbula
Oru Inbam Vantha Illa Thunbam Vantha
Intha Šaarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Šøntham Peththa Oru Bantham Šeththa
Intha Køødaaram Køvila Maaruthu
Èn Pa Pøthuma Naan Kadaiya Møødanum
Èdatha Kaalai Pannu Pø!!
Èdatha Kaalai Pannu Pø!!
Vaaya Moodi Summa Iru Daa
Roata Paathu naera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittum Da
Kaathal Oru Vambuda
Roata Paathu naera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittum Da
Kaathal Oru Vambuda
Vaaya Moodi Summa Iru Daa
Road'ta Paathu naera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittum Da
Kaathal Oru Vambuda
Road'ta Paathu naera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittum Da
Kaathal Oru Vambuda
Kadikaaram Thalaikeezhai Oadum
Ivan Varalaaru Ethuvendru Thaedum
Nedivaanil paniyaathu Pogum
Ivan Kadivaalam Aniyaatha Maegam
Ivan Varalaaru Ethuvendru Thaedum
Nedivaanil paniyaathu Pogum
Ivan Kadivaalam Aniyaatha Maegam
Pala Nilavoligalil Thalai Kuthithidum Pothu
Ivan Manaveligalil Kanavugal Illai Aethum
Kaanaamal Ponaadaa
Aenendru Kaetkathey Poda
Ivan Manaveligalil Kanavugal Illai Aethum
Kaanaamal Ponaadaa
Aenendru Kaetkathey Poda
Paarvai Ondril Kaathal Kondaa
Enthan Nenjengum Nun Bookambam
Paerae Illaa Poovaik Kandaa
Enthan Vaerengum Paeraanantham
Enthan Nenjengum Nun Bookambam
Paerae Illaa Poovaik Kandaa
Enthan Vaerengum Paeraanantham
En Thoatrathil Maatram Kaatrellam Vaasam
Thaanaaga Undaanatheno?
Nee Vaazhavendru Èn Ullam Indru Thaanaaga Rendaanathenø?
Oøyaamal Peigindrathey Èn Vaanil Aenintha Kaathal
Thaanaaga Undaanatheno?
Nee Vaazhavendru Èn Ullam Indru Thaanaaga Rendaanathenø?
Oøyaamal Peigindrathey Èn Vaanil Aenintha Kaathal
Naalai Èn Kaalaikeetrae Neethaanae
Kaiyil Thaeneerum Neethaanadi!!
Vaasal Pøøvødu Paesum Nam Pillai
Køllum Inbangal Neethaanadi!!
Kannam Šurungida Neeyum,
Meesai Niraiththida Naanum,
Vaazhvin Karaigalai Kaanum Kaalam Aruginil Thaanø?
Kan Møødum Avaelaiyum
Un Kangalil Inbangal Kaanbaen..
Kaiyil Thaeneerum Neethaanadi!!
Vaasal Pøøvødu Paesum Nam Pillai
Køllum Inbangal Neethaanadi!!
Kannam Šurungida Neeyum,
Meesai Niraiththida Naanum,
Vaazhvin Karaigalai Kaanum Kaalam Aruginil Thaanø?
Kan Møødum Avaelaiyum
Un Kangalil Inbangal Kaanbaen..
===================================
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
கடிகாரம் தலைகீழாய் ஓடும் - இவன்
வரலாறு எதுவென்று தேடும்!
அடிவானில் பணியாது போகும் - இவன்
கடிவாளம் அணியாத மேகம்!
வரலாறு எதுவென்று தேடும்!
அடிவானில் பணியாது போகும் - இவன்
கடிவாளம் அணியாத மேகம்!
பல நிலவொளிகளில்
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்.
காணாமலே போனானடா!
ஏனென்று கேட்காதே போடா !
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்.
காணாமலே போனானடா!
ஏனென்று கேட்காதே போடா !
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
பார்வை ஒன்றில் காதல் கொண்டா,
எந்தன் நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்?
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா,
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்?
என் தோற்றத்தில் மாற்றம்
காற்றெல்லாம் வாசம்
தானாக உண்டானதேனோ?
நீ வாழவென்று என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ?
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏனிந்தக் காதல்?
எந்தன் நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்?
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா,
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்?
என் தோற்றத்தில் மாற்றம்
காற்றெல்லாம் வாசம்
தானாக உண்டானதேனோ?
நீ வாழவென்று என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ?
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏனிந்தக் காதல்?
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
நாளை என் காலைக்கீற்றே நீ தானே!
கையில் தேநீரும் நீ தானடி!
வாசல் பூவோடு பேசும் நம் பிள்ளை
கொள்ளும் இன்பங்கள் நீ தானடி!
கன்னம் சுருங்கிட நீயும்,
மீசை நரைத்திட நானும்,
வாழ்வின் கரைகளைக் காணும்
காலம் அருகினில் தானோ?
கண் மூடிடும், அவ்வேளையும்
உன் கண்ணில் இன்பங்கள் காண்பேன்!
கையில் தேநீரும் நீ தானடி!
வாசல் பூவோடு பேசும் நம் பிள்ளை
கொள்ளும் இன்பங்கள் நீ தானடி!
கன்னம் சுருங்கிட நீயும்,
மீசை நரைத்திட நானும்,
வாழ்வின் கரைகளைக் காணும்
காலம் அருகினில் தானோ?
கண் மூடிடும், அவ்வேளையும்
உன் கண்ணில் இன்பங்கள் காண்பேன்!
வாய மூடி சும்மா இருடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா!
கண்ணக் கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா!
காதல் ஒரு வம்புடா!
Post a Comment